Mô hình không gian làm việc chung đang gia tăng nhanh chóng trên thế giới, đặc biệt tại châu Mỹ và châu Âu nhờ vào những ưu điểm vượt trội như tính linh hoạt cao, tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng, điều hành văn phòng và đặc biệt tạo được sự kết nối cộng đồng kinh doanh… Mô hình này đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp có lượng nhân sự ít, cá nhân làm việc tự do hay đại diện của các công ty, tập đoàn toàn cầu.

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817-2

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817-3

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817-4

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817-5

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817 ok

Ngày 21-8 vừa qua, Europ Invest đã khai trương trung tâm văn phòng dịch vụ thông minh Workyos tại tầng 12, tower A, tòa nhà Viettel. Workyos có diện tích khoảng 700m2, cung cấp không gian làm việc cho 180 người, là mô hình văn phòng dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ mới vào vận hành, mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do nhiều sự lựa chọn không gian làm việc linh hoạt tùy theo nhu cầu.

Workyos-van-phong-dich-vu-thong-minh-Tin-220817-1

Tòa nhà đảm bảo không gian thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại với thang máy tốc độ cao, máy lạnh trung tâm, sảnh tiếp khách, hầm để xe rộng…Viettel complex bao gồm hai tầng thương mại, có khu ẩm thực, quán cà phê, trường ngoại ngữ, phòng gym… Khu vực lân cận có đầy đủ ngân hàng, rạp chiếu phim, siêu thị, khu thể thao, quán ăn, nhà hàng…

DNSG cuối tuần

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *