Những Điều Bạn Cần Biết Về Văn Phòng Dịch Vụ

Nằm trong danh mục không gian làm việc linh hoạt, một văn phòng dịch vụ là một văn phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi làm việc chung và được quản lý bởi một công ty quản lý văn phòng. Một văn phòng dịch vụ thường bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau, đó là lý do tại sao chúng thường được chia thành các văn phòng riêng lẻ nhỏ hơn. Văn phòng dịch vụ thường bao gồm không gian chung và tiện nghi, như phòng đựng thức ăn, quầy lễ tân, không gian sự kiện, phòng họp v.v … Loại không gian làm việc này cũng có thể được gọi là trung tâm thương mại, trung tâm điều hành hoặc văn phòng được quản lý và thường được đặt tại các khu trung tâm kinh doanh trên toàn cầu.

Nếu bạn đã quen thuộc với khái niệm văn phòng dịch vụ và đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên cụ thể hơn về việc chọn văn phòng phục vụ tốt nhất cho công ty của bạn.

Văn phòng dịch vụ phù hợp với bạn

working-desk

Không gian làm việc chung rất tốt cho các công ty mới thành lập, các doanh nghiệp nhỏ và thậm chí các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự hợp tác và sáng tạo, các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường và đang thử nghiệm tại một thành phố nào đó…

Trong khi các không gian làm việc chung thường tuân theo một khái niệm không gian mở (được thiết kế để cộng tác và chia sẻ), các văn phòng dịch vụ có nhiều ngăn hơn. Thông thường, các không gian này được chia thành các bàn làm việc theo kiểu hình khối cá nhân, hoặc các văn phòng và phòng riêng cho các cá nhân hoặc nhóm. Văn phòng dịch vụ được hướng tới công việc cá nhân. Các văn phòng dịch vụ có nhiều giao diện của công ty chuyên nghiệp. Tâm trạng và màu sắc sẽ được làm dịu đi nhiều so với không gian làm việc chung, và thiết kế không nhất thiết phải được quản lý cho sự hợp tác hàng ngày. Điều này, tuy nhiên, là tuyệt vời cho nhiều người, vì nó cho phép làm việc độc lập hơn, yên tĩnh hơn.

Về quy mô, các văn phòng dịch vụ được chiếm bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô – từ các nhóm một đến hai người đến các nhóm từ 30 người trở lên. Điều rất phổ biến đối với các tập đoàn là chiếm các văn phòng dịch vụ cho các dự án ngắn hạn, hoặc trong quá trình di dời hoặc cải tạo văn phòng.

Lợi ích văn phòng dịch vụ:

private-office

Có rất nhiều lợi ích khi thuê một văn phòng dịch vụ. Văn phòng dịch vụ đạt được sự cân bằng lớn giữa công việc tư nhân và công cộng. Người ta vẫn có thể gặt hái những lợi ích của không gian làm việc chung, chẳng hạn như phòng họp, phòng đựng thức ăn và thiết bị in, nhưng cũng có được thời gian làm việc từ đầu là chìa khóa cho sự phát triển kinh doanh. Cơ hội kết nối cộng đồng ví dụ, tiệc cuối năm, giờ cocktail đặc biệt. Các sự kiện giao lưu kết nối sẽ được giảm nhẹ so với trong không gian làm việc chung.

Lợi ích của việc sử dụng văn phòng dịch vụ là rất lớn. Đó là đội ngũ nhân viên CNTT tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ bạn hoặc các dịch vụ thư ký trong tầm tay, các văn phòng dịch vụ dường như có tất cả.

Tips cho bạn khi tìm kiếm văn phòng dịch vụ

Dưới đây là bốn điều chung cần tìm khi thuê văn phòng dịch vụ: (1) thiết kế không gian làm việc, (2) vị trí, (3) tiện nghi không gian làm việc và (4) linh hoạt trong quy mô có thể tăng hoặc giảm dễ dàng. Cũng có những khía cạnh cụ thể hơn mà người ta yêu cầu khi tìm một văn phòng dịch vụ.

Chi phí:

Giá cả các văn phòng dịch vụ tùy thuộc vào vị trí, không gian, yêu cầu tiện ích. Bạn vui lòng liên hệ văn phòng dịch vụ WORKYOS BUSINESS CENTER của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Khu vực văn phòng, khu vực bàn làm việc, theo ngày, theo tháng…

Tất cả các không gian làm việc linh hoạt được liệt kê trên Workyos đã được xác nhận bởi đội ngũ chuyên gia không gian và công nghiệp của chúng tôi. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Chúng tôi đang cung cấp cho bạn thông tin chính xác về không gian. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc hơn về không gian làm việc linh hoạt và những gì nó cung cấp cho quý khách hàng.

Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua nhiều danh sách văn phòng dịch vụ chất lượng cao khác nhau của chúng tôi. Ngoài ra, có được cảm giác thực sự của không gian với các video và video HD 360 tuyệt vời của chúng tôi. Lọc các tùy chọn bằng cách nhập cảnh vuông hoặc số lượng nhân viên bạn yêu cầu. Sử dụng tùy chọn Chế độ xem tất cả các tiện ích trên đường phố để chọn và chọn các tính năng bạn muốn. Lưu các văn phòng dịch vụ mà bạn thích vào danh sách yêu thích của bạn và so sánh giá cả, tính năng, địa điểm và hơn thế nữa!

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *