Phân Biệt Văn Phòng Ảo Và Văn Phòng Dịch Vụ

Bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới và đang tìm cho doanh nghiệp mình một không gian làm việc. Văn phòng thông thường, văn phòng dịch vụ hay văn phòng ảo? Với không gian làm việc linh hoạt hiện nay văn phòng dịch vụ và văn phòng ảo là xu thế trong thời đại này nó tiết kiệm cho bạn thời gian, chi phí và công sức vì bạn có thể sử dụng chung. Vậy bạn có biết sự khác biệt giữa văn phòng ảo và văn phòng dịch vụ. Đây là hai lựa chọn khác nhau nhưng nhiều người vẫn nhầm lẫn chúng là một và câu hỏi là “Bạn nên chọn cái nào?”

Để giúp bạn hiểu loại không gian làm việc linh hoạt nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, chúng tôi đã liệt kê cả hai tùy chọn, đi sâu vào chi tiết về thời điểm và lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn này.

A/ Văn phòng dịch vụ

  1. Văn phòng dịch vụ là gì?

Một không gian văn phòng dịch vụ thường được quản lý bởi một công ty về văn phòng, họ sẽ cung cấp tất cả các thiết bị văn phòng và cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh, bao gồm dịch vụ trả lời qua điện thoại, hỗ trợ thư ký, thiết bị hội nghị, sự kiện, truy cập internet tốc độ cao, v.v. Văn phòng dịch vụ thường nằm trong các khu kinh doanh trung tâm của các thành phố lớn trên thế giới, nhờ thế luôn thuận tiện cho bạn khi phải di chuyển đến địa điểm khác giao dịch, đàm phán…Bạn không cần phải lo lắng về điện, an ninh, giá cả, vệ sinh hoặc bảo trì vì công ty quản lý này sẽ quản lý tất cả những điều đó.

Với một không gian văn phòng dịch vụ, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Ngoài không gian văn phòng, dịch vụ và tiện nghi vật chất, bạn có thể trả tiền để sử dụng các tiện ích bổ sung như phòng họp, phòng hội đồng và các tiện nghi khác.

  1. Ai nên xem xét việc thuê một văn phòng dịch vụ?

Những người cần gấp một không gian văn phòng, họ không có thời gian để sửa chữa, thiết kế…

Chủ doanh nghiệp chỉ cần một không gian văn phòng nhỏ lẻ

Những người muốn sử dụng các thiết bị văn phòng nhưng không muốn mua nó

Chủ doanh nghiệp muốn tránh hợp đồng thuê văn phòng dài hạn

B/ Văn phòng ảo

  1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo cung cấp cho các chủ doanh nghiệp cơ hội thuê một địa chỉ văn phòng cho các mục đích liên lạc mà không thực sự chiếm không gian văn phòng.

Những tiến bộ trong công nghệ hiện đại ngày nay đảm bảo rằng các chuyên gia, doanh nghiệp có thể dễ dàng vận hành doanh nghiệp của họ hoặc tiến hành công việc tại nhà, làm cho toàn bộ khái niệm văn phòng ảo này trở thành một lựa chọn ngày càng dễ tiếp cận và phổ biến.

Văn phòng ảo không chỉ dành cho người mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ. Chúng cũng có thể cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ thương mại mới nơi nhân viên từ văn phòng ảo có thể gặp gỡ khách hàng và thu thập thư từ cho doanh nghiệp bạn.

Văn phòng ảo cũng có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như dịch vụ lễ tân nơi nhân viên tại văn phòng thông thạo ngôn ngữ của khu vực địa phương, có thể trả lời bất kỳ cuộc gọi nào đến số văn phòng chuyên dụng do bạn thuê.

  1. Tại sao phải xem xét một văn phòng ảo?

Bạn làm việc tại nhà nhưng cần một địa chỉ kinh doanh

Bạn điều hành đội ngũ nhân viên ảo

Bạn đang thử nghiệm tại vùng đất mới và cần một địa chỉ

Bạn cần một địa chỉ văn phòng uy tín vì nhiều lý do

Một văn phòng dịch vụ hoặc ảo là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tránh bị sa lầy vào các hợp đồng thuê văn phòng dài hạn khi bạn không cần. Sự tối ưu của các loại giải pháp không gian làm việc linh hoạt này là chúng luôn có sẵn để cho thuê và có thể giải quyết ngay lập tức các nhu cầu văn phòng thương mại của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Workyos và cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trong thời đại mới. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ dưới đây:

Workyos Business Center
Tầng 12, Tháp A Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám
Tel:

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *