Tân Tổng Lãnh Sự Pháp tại TP.HCM, ông Vincent Floreani đã đến thăm Workyos Business Center và đã trao đổi với ông Simon Huỳnh – nhà sáng lập Workyos về cơ hội kinh doanh tại Việt Nam cho người Pháp.

Ông đặc biệt ấn tượng với phong cách thiết kế đầy sáng tạo và không gian văn phòng rất thoáng đãng, hiện đại của Workyos. Ông cho rằng Workyos ra đời với mô hình văn phòng linh hoạt rất phù hợp với thị trường hiện đại.

Workyos là không gian văn phòng làm việc theo phong cách linh hoạt, tọa lại tại tầng 12, tháp A, toà nhà Viettel. Với diện tích 700m2, được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, thoáng đãng, tối giản nhưng tích hợp đầy đủ tiện nghi và linh hoạt. Ngay trong một không gian, doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn giải pháp văn phòng phù hợp với nhu cầu từ chỗ ngồi làm việc theo ngày, tháng đến văn phòng riêng, cho đến phòng họp theo giờ hay không gian tổ chức hội thảo.

Với nhiều ưu điểm như vị trí ngay tại trung tâm thành phố, thiết kế đẹp, tiện nghi, không gian thoáng, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chuyện nghiệp,… Workyos được đánh giá là một trong những khu văn phòng dịch vụ tốt nhất tại TP.HCM.

Y.N – DNSG

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *