Top 11 Lợi Ích Văn Phòng Ảo

Là một chủ doanh nghiệp mới, việc đầu tiên và bắt buộc của bạn là văn phòng. Diện mạo của nó cần chuyên nghiệp để thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng. Thật không may, không gian văn phòng truyền thống thường khá đắt do các chi phí thiết lập ban đầu và gây khó khăn cho các công ty khởi nghiệp hoặc các công ty đang thử nghiệm ở một thị trường mới.

Không có khả năng trả tiền thuê, mua thiết bị văn phòng và thuê nhân viên là những lý do hàng đầu khiến các doanh nghiệp nhỏ thất bại. Đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp nhỏ đang chuyển sang một xu hướng văn phòng mới. Họ tìm một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ văn phòng và dịch vụ kinh doanh văn phòng ảo. Văn phòng ảo là một dịch vụ cho phép nhân viên và chủ doanh nghiệp làm việc từ xa. Nó tạo ra cơ hội làm việc cho mọi người, nó cũng tao một địa chỉ uy tín mà không cần phải trả tiền thuê văn phòng thực tế. Vì vậy, đây là 15 cách hàng đầu bạn có thể làm với Văn phòng ảo.

 1. Địa chỉ doanh nghiệp – Sử dụng địa chỉ – cùng đường line số điện thoại uy tín để đăng ký thông tin doanh nghiệp về mặt pháp lý.
 2. Quầy lễ tân – Một trợ lý điều hành được đào tạo sẽ chào đón và tiếp khách một cách chuyên nghiệp để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn.
 3. Trả lời cuộc gọi chuyên nghiệp – Một nhân viên tiếp tân được đào tạo sẽ trả lời các cuộc gọi liên lạc với Doanh nghiệp của bạn một cách lịch sự.
 4. Sự kiện hàng quý – Khi bạn đăng ký vào bất kỳ gói Văn phòng ảo nào, bạn có thể tham dự và thưởng thức bất kỳ sự kiện networking nào điều này sẽ giúp bạn gia tăng các mối quan hệ tiềm năng trong tương lai.
 5. Chuyển tiếp thư địa phương và quốc tế – Văn phòng ảo có thể chuyển tiếp bưu kiện của bạn mọi lúc mọi nơi.
 6. Số điện thoại địa phương chuyên dụng – Ngay lập tức có một số điện thoại địa phương dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
 7. Thư thoại được cá nhân hóa – Các cuộc gọi của bạn có thể được chuyển hướng sang thư thoại được cá nhân hóa trong thời gian ngoài giờ làm việc của bạn do đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.
 8. Phòng họp được trang bị đầy đủ cho những cuộc thảo luận, đàm phán hiệu quả.
 9. Kết nối Internet tốc độ cao
 10. Phòng hội thảo – Thảo luận được thực hiện dễ dàng trong phòng này được trang bị máy chiếu màn hình lớn, bảng trắng, TV thông minh, v.v.
 11. Xử lý thư – Một đội ngũ lễ tân được đào tạo tốt sẽ nhận được thư và bưu kiện của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo Email / SMS khi thư của bạn đã đến.

Cùng xem nào! Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với Văn phòng ảo. Nó mang lại cho bạn sự linh hoạt và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách không phải trả tiền thuê nhà, tiền điện, v.v. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một không gian mang đến cho bạn một lịch trình linh hoạt, năng suất tối đa và hình ảnh chuyên nghiệp, Văn phòng ảo có thể chỉ là Giải pháp cho bạn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *