Cuối tháng 9 vừa qua, ông Vincent Floreani – tân Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM đã đến thăm Workyos Business Center. Tại đây, ông đã trao đổi với ông Simon Huỳnh – nhà sáng lập Workyos về cơ hội kinh doanh tại VN cho người Pháp.

Vincent Floreani – Tổng lãnh sự Pháp ghi lưu bút dành tặng Workyos

Tân Tổng lãnh sự đặc biệt ấn tượng với phong cách thiết kế đầy sáng tạo và không gian văn phòng rất thoáng đãng, hiện đại của Workyos. Do ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp từ châu Âu nói chung và Pháp nói riêng đến thành lập doanh nghiệp, kinh doanh tại VN, ông cho rằng Workyos ra đời với mô hình văn phòng linh hoạt rất phù hợp với thị trường hiện đại.

Tổng lãnh sự Pháp phát biểu chào mừng công dân Pháp đến VN tại khu vực sự kiện Workyos
Không gian sáng tạo, hiện đại của Workyos

Workyos là không gian văn phòng làm việc theo phong cách linh hoạt, tọa lại tại tầng 12, tháp A, tòa nhà Viettel. Với diện tích 700m2 và được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, thoáng đãng, tối giản nhưng tích hợp đầy đủ tiện nghi và linh hoạt, địa điểm này giúp các doanh nghiệp tự do lựa chọn giải pháp văn phòng phù hợp với nhu cầu, từ chỗ ngồi làm việc theo ngày, tháng đến văn phòng riêng, rồi phòng họp theo giờ hay không gian tổ chức hội thảo.

Nguồn: DNSGCT

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *