Workyos, Business Center tọa lạc tại toà nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng 8, vừa được tạp chí bất động sản châu Á Dot Property vinh danh với giải thưởng “– Văn phòng dịch vụ tốt nhất Đông Nam Á.

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á được Dot Property Singapore trao hằng năm cho các dự án bất động sản thương mại tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Theo BTC, Workyos là một Business Center mới với thiết kế rất hiện đại, thoáng đáng, tầm nhìn đẹp, đầy đủ ánh sáng,…rất tốt cho sức khoẻ và sự sáng tạo cho người làm việc.

Đội ngũ nhân viên rất thân thiện, giao tiếp lưu loát tiếng Anh cùng với mức giá rất phải chăng cho một không gian văn phòng phong cách phương Tây đặt trong một toà nhà công nghệ cao ở vị trí giao thông thuận tiện, tương đương văn phòng hạng A, vì vậy Workyos hoàn toàn xứng đáng cho giải thưởng này. Khu văn phòng Workyos được đưa vào hoạt động từ cuối tháng 08/2017 và là một trong những Business Center có quy mô, hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Workyos cung cấp không gian làm việc linh hoạt từ văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, phòng họp. Dịch vụ không gian tổ chức sự kiện của Workyos cũng được các tập đoàn, hiệp hội thương mại và các cộng đồng kinh doanh lựa chọn làm nơi tổ chức cho các buổi hội thảo, đào tạo.

Y.N DNSG

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *